Sợi bông đặc biệt Athena

AN TOÀN

Sức khỏe của bạn là ưu tiên của chúng tôi.
Chúng tôi giám sát chặt chẽ chất lượng của các nguyên liệu đầu vào và theo dõi tỉ mỉ trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn cho đến khi sản phẩm được hoàn thiện. Chúng tôi chỉ sử dụng thuốc nhuộm nhập từ Châu Âu và bông từ các trang trại có hợp đồng của Mỹ.
Đặc biệt là những sản phẩm dành cho trẻ em của chúng tôi, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra hai lần trước khi rời khỏi nhà máy.

khăn an toàn cho sức khỏe
sợi bông đặc biệt athena

SỢI BÔNG ATHENA

Với cấu trúc sợi rỗng cho phép khăn của chúng tôi có thể thấm hút gấp 2 lần so với khăn thông thường.
Khả năng hấp thụ và làm khô nhanh, mang lại sự thoải mái hơn cho khách hàng của bạn.

GIẢM THIỂU BỤI BÔNG

Sợi Athena của chúng tôi đặc biệt được chế tạo để giảm thiểu các sợi mảnh, dẫn đến sự tiếp xúc với làn da nhẹ nhàng hơn.

giảm thiểu bụi lông
khăn thân thiện môi trường

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Thuốc nhuộm BEZAKTIV GO
Thuốc nhuộm sinh thái này có đặc tính thân thiện với môi trường chỉ sử dụng lượng nước, năng lượng và chất điện phân tối thiểu.
Thời gian xử lý ngắn hơn và thuốc nhuộm ít hơn giúp bảo vệ môi trường và cho phép chúng tôi tiết kiệm chi phí.

GIỮ MÀU

Thuốc nhuộm được gắn chặt sợi bông thông qua một liên kết hóa học. Điều quan trọng là đảm bảo lượng thuốc nhuộm được sử dụng một cách tối thiểu để không bám vào các sợi bông khác.
Tất cả khăn của chúng tôi được kiểm tra về độ bền bằng cách chà xát và giặt tẩy nhiều lần. Còn đối với khăn tắm biển thì thử nghiệm trong môi trường nước biển và clo.

khăn không ra màu
khăn mềm mại và sang trọng

MỀM MẠI VÀ SANG TRỌNG

Sợi Athena - một sợi rỗng cho phép khăn của chúng tôi có khẳ năng thấm hút gấp 2 lần (khi so với các loại khác trên thị trường) mà vẫn duy trì một sự liên kết mềm mại giữa các sợi với nhau.
Bên cạnh đó, những loại khăn terry và jacquard của chúng tôi được thiết kế sang trọng và tinh tế, tạo sự thích thú cho người sử dụng.