Giới thiệu

Công ty TNHH Athena

Công ty ATHENA là công ty chuyên sản xuất khăn bông các loại, chúng tôi hoạt động với sứ mạng: “mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm khăn bông chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe”.

100% Cotton và luôn luôn như vậy

Chúng tôi luôn tâm niệm sức khỏe khách hàng luôn là quan trọng nhất, vì thế chúng tôi không chấp nhận sản phẩm của mình đến tay khách hàng mà có những thứ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Bụi bông từ các loại khăn thông thường có pha PE cực kỳ độc hại cho đường hô hấp của người sử dụng, đặc biệt là đường hô hấp của trẻ em. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, tất cả khăn bông của Athena chỉ sử dụng 100% cotton thiên nhiên nhập khẩu từ Mỹ, và chúng tôi đảm bảo luôn luôn như vậy.

Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề và luôn tận tâm với công việc, chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trong mọi khâu sản xuất. Vì thế, tất cả sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo khi đến tay của khách hàng.

Công nghệ hiện đại

Để có được một chiếc khăn cao cấp, đạt độ chuẩn xác đến từng milimet chúng tôi sử dụng công nghệ Jacquard hiện đại. Với công nghệ này, khăn dệt ra có độ bóng đẹp, tính kháng khuẩn cao và hồi phục nếp gấp tốt gấp nhiều lần so với khăn bình thường. Công nghệ nhuộm Hoàn Nguyên giúp khăn có độ bền màu cao, giúp khăn bền màu trong suốt quá trình sử dụng và giặt ủi. Màu nhuộm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Chăm chút thủ công tỷ mỹ

Chúng tôi luôn cố gắng làm sao tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều phải thật hoàn hảo nhất, nếu sản phẩm chưa hoàn hảo đo là lỗi của chúng tôi. Khách hàng của Athena hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng hoàn mỹ của từng chiếc khăn Athena.

Đối tác của chúng tôi

Với mạng lưới cung cấp sản phẩm trên toàn cầu, Athena tự hào cung cấp những chiếc khăn bông chất lượng cao, đẵng cấp năm sao cho những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng hoàn hảo nhất.
Phone: (+84)8.3729 4999 | Email: sales@athenatowels.com
Với Athena, chúng tôi nuôi dưỡng tình yêu mỗi ngày từ những điều bình dị nhất!